Triệu chứng biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Sùi mào gà ở cổ tử cung là bệnh khi nốt sùi, mụn sùi mọc tại cổ tử cung. Nếu không điều trị sớm, bệnh có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là các dầu hiệu triệu chứng và cách nhận biết sùi mào gà ở cổ tử cung

Những triệu chứng biểu hiện bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung

dấu hiệu triệu chứng bệnh sùi mào gà cổ tử cung

Hình ảnh dấu hiệu sùi mào gà ở cổ tử cung

Để nhận biết mình có bị mắc bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung hay không, chị em dựa vào những triệu chứng biểu hiện sau đây:

– Xuất hiện các nốt sùi có màu hồng tươi, đỏ mềm, ẩm ướt, có chân hoặc có cuống ở cổ tử cung, dễ vỡ và dễ gây chảy máu khi quan hệ tình dục.

– Những nốt sùi, mụn sùi ở cổ tử cung có kích thước không giống nhau, có thể mọc đơn lẻ hoặc mọc thành từng mảng, từng cụm như hoa súp lơ hay mào gà.

– Nếu lâu ngày không được điều trị, những tổn thương sùi dễ bị vỡ ra tạo thành những vết loét ở cổ tử cung, tiết dịch có mùi hôi, có cảm giác hơi đau và ngứa rát, gây vướng víu và khó chịu khi quan hệ tình dục.

Khi mắc benh sui mao ga o co tu cung mà không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây nhiều phiền toái ảnh hưởng đến việc vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày và chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, nếu để lâu bệnh sẽ lan rộng ra các vùng khác gây viêm nhiễm phụ khoa, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến cơ thể, sức khỏe sinh sản, có nguy cơ gây vô sinh, ung thư cổ tử cung nếu virus HPV gây bệnh ở chủng 16 hoặc 18.

bệnh sùi mào gà có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung

Bệnh sùi mào gà nữ giới không chữa kịp thời sẽ gây ra những biến chứng, hậu quả nặng nề

Phòng và điều trị bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Cần thực hiện một số lưu ý sau để phòng bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung:

– Vệ sinh sạch sẽ vùng kín sau khi quan hệ tình dục bằng nước sạch hoặc bằng dung dịch thích hợp.

– Dùng bao cao su trong khi quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Tuy nhiên trong khi quan hệ tình dục, virus HPV cũng có thể lây lan qua việc tiếp xúc với các niêm mạc hở.

– Tránh tiếp xúc với dịch của người mắc bệnh sùi mào gà, không dùng chung vật dụng cá nhân, tắm chung bồn tắm với người mắc bệnh.

– Đi thăm khám và điều trị kịp thời khi phát hiện mắc bệnh.

Phòng khám Á Châu là một trong những phòng khám điều trị sùi mào gà uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại phòng khám Á Châu, chúng tôi điều trị bệnh sùi mào gà nữ giới tại cổ tử cung bằng phương pháp dùng máy điện li phân tử để loại bỏ những tổn thương do sùi gây nên đồng thời kết hợp sử dụng thuốc kháng virus ngăn chặn bệnh từ bên trong. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng bài thuốc Đông y nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tái phát. Chữa trị sùi mào gà ở cổ tử cung tại Phòng khám Á Châu mang đến hiệu quả cao, an toàn và ít tái phát bệnh.

Với những thông tin về bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung đã cung cấp ở trên hi vọng đã mang đến thêm những hiểu biết về sùi mào gà cho người bệnh. Để được tư vấn hoặc thăm khám về bệnh, bệnh nhân gọi đến số Hotline 024 39 630 666 hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Sùi mào gà nữ giới and tagged , .