Trị liệu sùi mào gà hiệu quả cho nữ bệnh nhân quan hệ bằng miệng

Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây nên. Con đường lây truyền bệnh qua quan hệ tình dục không lành mạnh và có thể lây truyền từ mẹ sang con. Hiện nay số lượng mắc bệnh sùi mào gà ngày càng tăng lên và chưa có phương pháp  trị liệu  đặc hiệu.

Nhiễm sùi mào gà do quan hệ tình dục bằng miệng

Đó là trường hợp mắc sùi mào gà của bạn Nguyễn Hồng T. T vốn là một cô gái còn trẻ mới ngoài 20 tuổi và đang đi làm cho một công ty may mặc tại Hà Nội. T và bạn trai đã yêu nhau được một năm. Vì chưa ổn định cuộc sống nên T và bạn trai chưa muốn có con vì vậy trong một lần quan hệ tình dục T và bạn trai đã quan hệ bằng miệng.

bì sùi mào gà do quan hệ bằng đường miệng

Hình ảnh sùi mào gà do quan hệ tình dục bằng đường miệng

Sau lần quan hệ đó, T cảm thấy họng mình có những vết đỏ, trắng và hơi đau rát. T cảm thấy đau khi nuốt nước bọt hoặc ăn uống. Nghĩ mình bị viêm họng nên T tự đi mua thuốc về và uống. Sau khi uống thuốc tình trạng đau không những không thuyên giảm mà còn nặng thêm. T còn thấy có mùi khó chịu từ những vết lở loét trong miệng. Lúc này, T quyết định đến Phòng Khám Nam Khoa Á Châu để thăm khám và biết được mình đã mắc bệnh sùi mào gà nữ giới qua lần quan hệ tình dục bằng miệng với bạn trai.

Trị liệu sùi mào gà ở miệng tại Phòng Khám Nam Khoa Á Châu

Sau khi biết mình bị sùi mào gà ở miệng T. rất lo sợ và xấu hổ. Cô đã không dám đến công ty vì sợ mọi người phát hiện ra mình mắc căn bệnh xã hội này. T. tâm sự mình rất hoang mang khi biết căn bệnh này chưa có thuốc hỗ trợ  điều trị đặc hiệu và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Được các bác sĩ tại Phòng Khám Á Châu tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị, T. cảm thấy đỡ lo lắng và yên tâm trị liệu. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết tình trạng bệnh của T còn ở mức độ nhẹ, chưa phải là quá nghiêm trọng do cô đã đến thăm khám và xác định bệnh kịp thời.

Bác sĩ tiến hành trị liệu những nốt sùi mào gà ở miệng để chúng không còn lở loét, bốc mùi và gây đau cho T. khi ăn uống, sinh hoạt. Sau đó, bác sĩ tiếp tục kê đơn thuốc uống và thuốc vệ sinh vùng lở loét tại nhà cho T. Kiên trì trị liệu theo phương pháp của các bác sĩ Phòng Khám Nam Khoa Á Châu đưa ra, đến nay, T đã có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường và sau một thời gian dài bệnh không còn tái phát.

Hiện nay, T. đã có thể đi làm lại và đã tự tin lên, không còn mặc cảm khi đối diện với người xung quanh.

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Sùi mào gà nữ giới and tagged , , , , .