Trị liệu không tái phát trường hợp mắc sùi mào gà sau lần “mây mưa” với gái lạ

Sùi mào gà là một căn bệnh do virus HPV gây nên và lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Người bị mắc bệnh sùi mào gà sẽ cảm thấy mặc cảm tự ti, ảnh hưởng đế sinh hoạt, tình cảm gia đình. Vì vậy những trường hợp đã lỡ mắc phải căn bệnh này đều mong muốn hết bệnh để có thể tiếp tục một cuộc sống bình thường.

Mắc sùi mào gà sau lần quan hệ tình dục với gái lạ

Anh Bùi Văn C. là một trường hợp mắc sùi gà và luôn mong muốn đẩy lùi căn bệnh quái ác này. Anh kể vốn là một công nhân ở ngoại thành Hà Nội, đã có vợ và hai con. Anh vốn là một người tính tình hiền lành và chăm chỉ nên thường ngày anh đi làm và tối về với vợ con. Anh C cũng không vướng vào bất kỳ tệ nạn xã hội nào như: cờ bạc, rượu chè hay trai gái… Đời sống công nhân khá vất vả, đồng lương cũng không nhiều nhưng cũng đủ chi tiêu trong gia đình và đời sống vợ chồng anh khá hòa thuận, hạnh phúc.

mắc sùi mào gà do quan hệ với gái làng chơi

Anh C. bị mắc sùi mào gà sau một lần quan hệ tình dục không an toàn (Ảnh minh họa)

Nhưng anh không ngờ trong một phút không làm chủ được bản thân mà anh đã phải trả giá khi mắc phải căn bệnh sùi mào gà. Trong một lần tan ca, vì ở ngoại thành khá gần Hà Nội nên các bạn anh đã rủ vào thành phố uống bia, nhậu và hát Karaoke. Những tưởng chỉ nhậu xong rồi về nhưng khi có men say, những người bạn anh lại cao hứng rủ anh “đổi gió” một lần cho biết. Lúc đầu anh cũng không dám nhưng do bạn bè rủ rê quá nhiệt tình trong người lại có men say, với trí tò mò anh đồng ý thử một lần cho biết. Anh C. nghĩ chắc chắng sao đâu vì mình dùng bao cao su là được.

Sau lần đó một thời gian, về nhà anh C. thấy bộ phận sinh dục của mình nổi lên những nốt mẩn, anh tưởng mình bị dị ứng nên nghĩ vệ sinh sạch sẽ vài hôm và các nốt này sẽ hết. Nhưng đã qua một tuần mà các nốt này vẫn không hết lại còn lở loét và bốc mùi khó chịu. Khi không chịu được nữa, anh quyết định đi khám tại Phòng khám Đa khoa Á Châu dù khá ngại ngùng và xấu hổ. Sau khi thăm khám, các bác sĩ đã xác định anh đã mắc bệnh sùi mào gà – căn bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục không an toàn.

Quá trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà không còn tái phát

Sau khi thăm khám và chẩn đoán chính xác bệnh, bác sĩ đã đưa ra phác đồ chữa bệnh sùi mào gà. Với các nốt sùi đã nổi lên và nở hoa bác sĩ dùng phương pháp đốt để trị liệu. Đồng thời, bác sĩ kế đơn thuốc uống để ngăn ngừa và kiểm soát bệnh. Cùng với đó là thuốc bôi rửa vệ sinh vùng sùi để ngăn bệnh tiến triển thêm.

Kiên trì trị liệu bệnh tại Phòng Khám Nam Khoa Á Châu, đến nay qua một năm các vết sùi của anh C đã không còn tái phát. Anh tâm sự khi hết  bệnh, anh cảm thấy đỡ tự ti, xấu hổ với lỗi lầm mình đã gây ra và anh có thể tiếp tục công việc của mình một cách bình thường. Anh rất cảm ơn các bác sĩ đã giúp mình trị liệu căn bệnh này.

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Sùi mào gà nam giới and tagged , , .