Thuốc chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

loại thuốc uống nào chữa bệnh sùi mào gà hiện nay

 

Đối với những người được chẩn đoán đã mắc bệnh sùi mào gà thì việc điều trị  ngay sùi mào gà là rất cần thiết. Vậy chữa bệnh sùi mào gà bằng loại thuốc nào hiệu quả nhất hiện nay? Cùng tham khảo y kiến chuyên gia bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám Á Châu ngay sau đây:

Thuốc điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Tại Phòng khám Á Châu, chúng tôi sử dụng thuốc điều trị bệnh sùi mào gà là thuốc kháng virus giúp ngăn ngừa bệnh từ nguyên nhân và sử dụng kết hợp thuốc Đông y ngăn chặn sự phát triển của các tổn thương đồng thời nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát.

thuốc điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 trường phái y học được phòng khám Á Châu áp dụng trị sùi mào gà hiệu quả

Thuốc kháng virus: Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là do người bệnh nhiễm virus HPV, vì vậy, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng virus giúp điều trị từ nguyên nhân gây ra bệnh.

Thuốc Đông y trong điều trị sùi mào gà: Theo Y học cổ truyền thì bệnh sùi mào gà thuộc chứng “táo vưu”, “táo hậu”… sinh ra do việc vệ sinh không sạch sẽ, thấp nhiệt hạ chú bì phu, niêm mạc lâu ngày dẫn đến phát bệnh. Vì vậy, điều trị sùi mào gà sẽ dựa trên nguyên tắc thanh nhiệt lợi thấp, giải độc tán kết bằng các thảo dược. Bài thuốc Đông y của Phòng khám Á Châu tác động từ bên ngoài ngăn cản sự tiến triển của bệnh đồng thời thuốc uống bên trong giúp nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

Trong quá trình dùng thuốc chữa trị sùi mào gà, chúng tôi cũng sẽ tiến hành loại bỏ những triệu chứng bên ngoài của bệnh bằng phương pháp điện li. Biện pháp này nhằm triệt tiêu những mầm bệnh phát sinh gây cảm giác khó chịu cho người bệnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để nắm rõ phương pháp.

Trên đây là những phương pháp dùng thuốc được chúng tôi kết hợp sử dụng để điều trị sùi mào gà. Ngoài ra, để trị liệu những tổn thương ngoài việc dùng thuốc Đông y bôi rửa, chúng tôi sử dụng máy Điện li phân tử với sóng điện cao tần tác động chính xác vào những nốt sùi, loại bỏ, không để chúng phát triển gây chảy máu, lở loét. Sau một thời gian điều trị bằng máy, những tổn thương này sẽ lành lại và không gây đau, khó chịu cho bệnh nhân.

tư vấn chữa bệnh sùi mào gà

Đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân là phương châm của chúng tôi

Nếu bệnh nhân còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh sùi mào gà nam giới, sùi mào gà nữ giới, chat trực tuyến trên website hoặc gọi điện tới số Hotline 043 963 0666 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Sùi mào gà nam giới and tagged , , .