PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐIỀU TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC HIỆU QUẢ?

 Mụn rộp là một căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan vô cùng khủng khiếp. Nếu không chữa bệnh mụn rộp nhanh chóng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của người bệnh

Theo các chuyên gia bệnh xã hội, mụn rộp hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc đặc trị nào có thể trị mụn rộp .Dưới đây là một số phương pháp chữa bệnh mụn rộp có tác dụng ức chế sự phát triển lây lan của bệnh, khắc phục và giảm các triệu chứng bệnh, giúp hạn chế bệnh quay lại thường được sử dụng

Phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng thuốc (ảnh minh họa)

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng thuốc (ảnh minh họa)

Điều trị nội khoa là phương pháp các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ chỉ định người bệnh dùng những loại thuốc uống, thuốc bôi có tác dụng kìm sự phát triển của vi khuẩn, chống viêm, ngăn chặn sự phát triển của virus lây bệnh.

Hỗ trợ chữa mụn rộp đợt đầu: Dùng thuốc kháng sinh (dạng viên hoặc dung dịch bôi) để ngăn chặn sự phát triển của virus.

Hỗ trợ trị mụn rộp ức chế: Dùng kháng sinh trong thời gian dài, cho đến khi các triệu chứng bệnh giảm hẳn.

 Hỗ trợ trị bệnh mụn rộp liên tục (theo chu kỳ): Bác sĩ sẽ chỉ định dùng các loại thuốc kháng sinh mạnh để ngăn chặn sự phát triển và bùng phát của virus.

Lưu ý: Việc sử dụng thuốc hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục phải tuân theo sự chỉ định của bác sĩ , uống thuốc đúng giờ giấc, liều lượng. Bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc về dùng hoặc bỏ liệu trình hỗ trợ điều trị mụn rộp giữa chừng sẽ khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau, tốn kém nhiều chi phí.

Phương pháp ngoại khoa hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp

Phương pháp hỗ trỡ đốt mụn rộp: Bằng cách đốt điện, laser trực tiếp lên các vùng bị tổn thương để tiêu diệt virus.

-Phương pháp phẫu thuật: Thường dùng cho trường hợp mụn rộp sinh dục dưới 2cm và ở vị trí bằng phẳng.

Tuy nhiên các phương pháp chữa mụn rộp sinh dục này có thể gây đau đớn cho người bệnh, vết thương lâu hồi phục và có thể bị viêm nhiễm, các vùng xung quanh dễ bị ảnh hưởng không tốt, cần phải được tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi tại những cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn, không biến chứng

 Phương pháp miễn dịch cân bằng hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Phương pháp miễn dịch cân bằng được nhiều người lựa chon (ảnh minh hoa)

Phương pháp miễn dịch cân bằng được nhiều người lựa chon (ảnh minh hoa)

Đây là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp hiện đại,

Phương pháp miễn dịch cân bằng giúp ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh, ức chế khả năng lây lan của virus, tiêu viêm, giảm đau, tái tạo tế bào mới, tăng sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi các niêm mạc bình thường.

Những ưu điểm nổi bật:

  • Tiêu viêm, diệt khuẩn hiệu quả, kích hoạt miễn dịch giúp phục hồi niêm mạc tổn thương tốt.
  • An toàn, không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.
  • Người bệnh không bị đau đớn, đảm bảo thẩm mỹ.
  • Thời gian tiến điều trị mụn rộp và hồi phục diễn ra nhanh chóng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho người bệnh và hạn chế khả năng tái phát bệnh trở lại…

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục bằng dân gian

Ngải cứu và đại hoàng : Mụn rộp sinh dục làm tổn thương bề mặt da, gây đau rát khó chịu, do đó dùng ngải cứu và đại hoàn giúp làm lành vết thương nhanh chóng, giảm đau đớn cho bệnh nhân và tăng tuần hoàn máu.

Mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi theo các biện pháp dân gian, tuy nhiên phải kiên trì trong thời gian dài và áp dụng đúng cách.

Nhấc máy lên gọi ngay đến Hotline 024 39.630.666 hoặc nhấn vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< bên dưới để tư vấn phương pháp chữa bệnh mụn rộp và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/24!

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Á Châu chỉ có một cơ sở tại 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội và không có thêm bất cứ cơ sở nào khác. Bệnh nhân cần lưu ý điều này để tránh tình trạng nhầm lẫn không đáng có.

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Bệnh mụn rộp sinh dục and tagged , , , .