Phòng khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến do virus HPV gây nên. Bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục, người bệnh có quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm sùi gà dù chỉ một lần cũng có khả năng mắc bệnh lên tới 90%. Bệnh nhân sùi mào gà không chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe sinh sản. Vì vậy, khi nghi ngờ nhiễm bệnh, người bệnh cần đi thăm khám và chữa trị kịp thời. Khi có nhu cầu thăm khám, nhiều người đặt ra câu hỏi vậy nên khám bệnh sùi mào gà ở đâu?

dia-chi-chua-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Những tổn thương do bệnh sùi mào gà gây ra tại bộ phận sinh dục (ảnh minh họa)

Tiêu chí của phòng khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Trước hết để lựa chọn được địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín và chất lượng đảm bảo cho hiệu quả cao sau điều trị bệnh, người bệnh cần dựa trên những tiệu chí lựa chọn sau:

Thứ nhất, phòng khám phải có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã từng chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc sùi mào gà. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ và nhân viên phải có thái độ tận tình, chu đáo với bệnh nhân. Đây là yếu tố then chốt quyết định chất lượng của phòng khám.

Thứ hai, phòng khám sùi mào gà phải có cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại. Phòng khám khang trang, sạch sẽ và được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng những phương pháp chữa bệnh sùi mào gà mới nhất sẽ đảm bảo cho hiệu quả điều trị bệnh.

Thứ ba, phòng khám phải có chuyên khoa về nam khoa và bệnh xã hội. Sự chuyên môn về việc khám chữa bệnh sẽ cho hiệu quả điều trị cao hơn.

Trên đây là những tiêu chí của một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội uy tín mà bệnh nhân có thể tham khảo để lựa chọn được địa chỉ chất lượng nhất.

Phòng khám Á Châu phòng khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín

Phòng khám Á Châu luôn là địa chỉ điều trị các bệnh xã hội hàng đầu tại Hà Nội

Phòng khám Á Châu luôn là địa chỉ điều trị các bệnh xã hội hàng đầu tại Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội, phòng khám Á Châu sẽ là lựa chọn tin tưởng cho những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Bệnh nhân có thể tham khảo những thông tin về việc khám chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám Á Châu sau đây:

Phòng khám Á Châu có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám và chữa trị sùi mào gà. Các bác sĩ đã từng thực hiện chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh đến nay không bị tái phát.

Ngoài ra, với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và các trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám sẽ đảm bảo cho việc thăm khám, chữa trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, phòng khám Á Châu áp dụng phương pháp chữa trị bệnh sùi mào bằng máy điện li phân tử. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Những nốt sùi sẽ được loại bỏ bởi dòng điện cao tần mà không gây đau đớn, chảy máu hay bỏng rát.

Bên cạnh đó, bác sĩ kết hợp kê đơn thuốc uống cho bệnh nhân nhằm khống chế sự phát triển của virus gây bệnh, đẩy lùi sùi mào gà từ nguyên nhân hình thành bên trong

Không chỉ áp dụng kỹ thuật hiện đại trong trị liệu sùi mào gà, phòng khám Á Châu còn kết hợp Đông y trong điều trị bệnh để mang lại hiệu quả cao nhất. Bài thuốc Đông y có tác dụng nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn sự phát triển của bệnh từ đó hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội. Để hiểu biết thêm về bệnh và nếu bệnh nhân có nhu cầu thăm khám, hãy đến trực tiếp Phòng Khám Á Châu – Địa chỉ: Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc gọi điện tới số Hotline 024 39 630 6660966 115 550 để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Bệnh sùi mào gà, Sùi mào gà nam giới and tagged , , .