Khám chữa bệnh rận mu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Việc phát hiện và chữa bệnh rận mu là rất cần thiết đối với những người bệnh. Tuy nhiên khám chữa bệnh rận mu ở đâu uy tín tại Hà Nội mới là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Rận mu hay còn gọi là bệnh rận lông mu, chấy cua, rận cua, rận bẹn là một loài rận thuộc loại côn trùng hút máu không có cánh, sống và sinh sản ở vùng lông mu của con người như: vùng sinh dục, vùng da lông mu đặc biệt là ở nam giới. Sống ký sinh trên cơ thể, rận mu là tác nhân gây ra bệnh rận mu hay rận lông mu gây ngứa ngáy ở những vùng nhạy cảm của con người.

Hình ảnh rận mu

Hình ảnh rận mu

Khám chữa bệnh rận mu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều cơ sở y tế chuyên khám chữa bệnh xã hội. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng hoạt động uy tín và chất lượng. Vì vậy, người bệnh cần lưu ý những tiêu chí sau đây để lựa chọn được cơ sở khám chữa bệnh rận mu uy tín tại Hà Nội.

 • Cơ sở khám chữa bệnh có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh xã hội.
 • Có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình khám chữa bệnh rận mu.
 • Áp dụng phương pháp chữa bệnh rận mu tiên tiến trên thế giới.
 • Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chất lượng dịch vụ tốt.
 • Đảm bảo bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người bệnh.

Phòng khám Á Châu – Địa chỉ khám chữa bệnh rận mu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Á Châu – Địa chỉ khám chữa bệnh rận mu uy tín

Phòng khám Á Châu – Địa chỉ khám chữa bệnh rận mu uy tín

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh xã hội và đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh rận mu, Phòng khám Á Châu là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Hà Nội. Khi đến với Phòng khám Á Châu, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện đầu ngành.
 • Phương pháp điều trị hiện đại: Áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến – hiện đại nhất trong điều trị bệnh cho hiệu quả cao, bệnh không tái phát và tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh.
 • Cơ sở vật chất: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được Sở Y tế thẩm định.
 • Chi phí điều trị: Mọi chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế và ở mức phù hợp với điều kiện của người bệnh.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn phục vụ người bệnh với thái độ ân cần và chuyên nghiệp. Sức khỏe của người bệnh luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.
 • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi điều trị.

Phương pháp diệt rận mu đơn giản tại Phòng khám Á Châu

Khi chữa bệnh rận mu tại Phòng khám Á Châu, người bệnh được thăm khám, kiểm tra bơi các bác sĩ chuyên khoa để xác định rõ tình trạng bệnh. Từ tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định cách hỗ trợ điều trị thích hợp. Phương pháp hỗ trợ điều trị được áp dụng là Đông Tây y kết hợp giúp mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị bệnh.

Với phương pháp chữa bệnh tiên tiến sẽ cho hiệu quả chữa bệnh nhanh chóng, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh.

Phòng khám Á Châu chữa bệnh rận mu bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp

Phòng khám Á Châu chữa bệnh rận mu bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp

Quy trình khám chữa bệnh rận mu tại Phòng khám Á Châu

Phòng khám Á Châu khám chua benh ran mu với quy trình chữa bệnh chuyên nghiệp, khoa học như sau:

 • Làm thủ tục thăm khám, chữa bệnh: Đội ngũ nhân viên y tế làm các thủ tục thăm khám, chữa bệnh. Thời gian làm thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ và đơn giản nên người bệnh không phải chờ đợi lâu.
 • Thăm khám: Bác sĩ tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết để xác định nguyên nhân, mức độ bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh để có hướng điều trị cho hiệu quả cao nhất.
 • Tiến hành điều trị: Sau khi xác định trình trạng bệnh lý, xác định phương pháp chữa trị thích hợp, bác sĩ tiến hành điều trị bệnh.
 • Chăm sóc sau điều trị: Kết thúc quá trình điều trị bệnh, bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình. Ngoài ra, bác sĩ sẽ cho người bệnh những lời khuyên tốt nhất về quá trình chăm sóc sau điều trị như: biện pháp phòng tránh, chế độ ăn uống…

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh rận mu hoặc có nhu cầu thăm khám, chữa trị bệnh vui lòng gọi điện tới số Hotline 024 39 630 666, chat trực tuyến trên website của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Bệnh rận mu and tagged , , .