Giới thiệu

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Á CHÂU – VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Phòng khám đa khoa Á Châu ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt. Kế thừa những tinh hoa của nền y học cổ truyền từ ngàn xưa, vận dụng những thành tựu khoa học của nền y học hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ Đông y giàu kinh nghiệm, phòng khám Á Châu đã và đang nỗ lực hết sức mình để chữa trị bệnh, đem đến những điều tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Á Châu - 987 Giải Phóng

Phòng khám đa khoa Á Châu – Luôn đồng hành cùng bệnh nhân!

Dân gian có câu “Sức khỏe là vàng”. Thật vậy, không có gì quý hơn sức khỏe. Sức khỏe là khởi nguồn của mọi thứ trong cuộc sống của mỗi người. Không có sức khỏe khó lòng mà thực hiện được những điều mình mong muốn.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn có một cơ thể khỏe mạnh, không ốm đau. Nhưng thực tế không phải là ai cũng may mắn có được điều này. Thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng của bạn, Phòng khám Đa khoa Á Châu đã được xây dựng và phát triển, trở thành cây cầu kết nối, giúp bạn có sức khỏe, năng lượng để hạnh phúc và thành công hơn.

 

CHỮA BỆNH BẰNG ĐÔNG Y: SỨC KHỎE KHỞI NGUỒN TỪ BÊN TRONG

Vai trò của Á Châu là mang đến cho người bệnh những giải pháp điều trị toàn diện, phù hợp với tình trạng, mức độ bệnh lý, “cá thể hóa” cho từng cơ địa và khả năng thích ứng của mỗi người. Không chỉ dừng lại ở việc giảm đau, chữa bệnh trước mắt, chúng tôi còn chú trọng đến việc cải thiện sức khỏe từ bên trong, cho kết quả lâu dài, tự nhiên và an toàn nhất.

Thuốc đông y điều trị bệnh vẩy nến

Kế thừa những tinh hoa của nền y học cổ truyền từ ngàn xưa

Với định hướng hoạt động dựa trên nền tảng chất lượng, coi người bệnh như người thân, phòng khám Đa khoa Á Châu là địa chỉ chữa bệnh hàng đầu, đem lại kết quả vượt trôi cho công cuộc trị liệu, nâng cao sức khỏe của bạn.

SỞ Y TẾ CẤP PHÉP, ĐỘI NGŨ Y BÁC SỸ CHUYÊN MÔN CAO

Phòng khám Á Châu được Sở  Y Tế HN cấp phép số 2975/SYT-GPHH ngày 01 tháng 9 năm 2016, là nơi hội tụ các y bác sỹ có chuyên môn cao và chính quy trong dự phòng cũng như điều trị các bệnh xã hội và bệnh đường sinh dục tiết niệu. Phòng khám chúng tôi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sỹ đầu ngành về bệnh xã hội.

Liệu pháp ánh sáng UVB

Liệu pháp ánh sáng UVB – vận dụng những thành tựu khoa học của nền y học hiện đại trong khám chữa điều trị bệnh

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm và y đức kết hợp với các phương pháp độc đáo, điều trị tận gốc các bệnh dai dẳng, trị lâu không khỏi, hay tái phát như bệnh sùi mào gà, bệnh herper sinh dục, bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh viêm dường tiết niệu ko phải do lậu cầu khuẩn, mycoplasma, clamydia, viêm nhiễm các phần phụ khác…Từ khi thành lập đến nay phòng khám chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, nhận đc sự ủng hộ, đánh giá cao của các bệnh nhân cũng như đồng nghiệp trong ngành.
Chúng tôi luôn phát huy những thế mạnh vốn có của phòng khám đồng thời liên tục cập nhật những phương pháp điều trị mới, hiệu quả nhằm mang lại kết quả tốt nhất với mức chi phí hợp lý cho người bệnh .