Điều trị bệnh lậu như thế nào là hiệu quả nhất?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Bệnh Lậu do vi khuẩn Gram âm Neisseria gây ra. Con đường lây nhiễm chủ yêu là qua quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn. Nam giới sau khi nhiễm song cầu khuẩn khoảng 60 tiếng sẽ bắt đầu xuất hiện các triệu chứng bệnh rất rõ ràng như: sưng đỏ ở niệu đạo, ngứa, đau kèm chảy mù vàng đậm hoặc vàng xanh, đi tiểu buốt và có thể ra máu…

Điều trị bệnh lậu như thế nào là hiệu quả nhất

Bệnh lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu người bệnh phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ. Tuy nhiên nhiều người bệnh nhân mắc lậu do không có phương pháp chữa trị hiệu quả nên chỉ sau một thời gian tái phát trở lại khiến bệnh trở nên nặng hơn và rất khó chữa trị.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tốt nhất tránh để bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tốt nhất tránh để bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Nguyên tắc chữa bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu do sinh cầu khuẩn gây ra, chúng sinh sản rất nhanh cứ 15 phút lại phân chia 1 lần. Các bệnh nhân mắc bệnh lậu cần điều trị sớm và điều trị triệt để trước khi bệnh quá nặng.

  • Bệnh lậu tốt nhất nên được điều trị sớm.
  • Điều trị đúng phác đồ, sử dụng đúng thuốc, đúng liều
  • Trong thời gian điều trị không quan hệ tình dục, cần nghỉ ngơi hợp lý, không sử dụng rượu bia và các chất kích thích…

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả, bao gồm các loại thuốc dạng uống, thuốc tiêm nhưng cần phải dùng đủ liều mới có thể chữa dứt điểm bệnh. Thông thường, nếu dùng thuốc kháng sinh có thể chấm dứt nhiễm khuẩn nhưng có thể khôi phục được những tổn thương do bệnh gây ra.

Chữa bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám  Á Châu

Bệnh lậu  làm bạn khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn như công việc, đi chơi. Do đó, khi xuất hiện bệnh lậu hãy đến ngay cơ sở y tếchuyên khoa về bệnh xã hội để thăm khám và điều trị kịp thời nhất và sớm nhất.

Phòng khám Á Châu ra đời với sứ mệnh đem lại sức khỏe cho người Việt, Phòng khám Á Châu hiện đang là một trong những phòng khám chữa bệnh lậu hiệu quả nhất Hà Nội. Phòng khám Á Châu áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp điều trị bệnh lậu triệt để nhất. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trào đổi chất.

Phòng khám Á Châu - phòng khám chữa bệnh lậu uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Phòng khám Á Châu – phòng khám chữa bệnh lậu uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

  • Phương pháp điều trị DHA là một phương pháp tiên tiến, có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; Trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.
  • vốn rất dễ tái phát, phương pháp điều trị DHA phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về cách chữa bệnh lậu hiệu quả của phòng khám  Á Châu, nếu bạn còn thắc mắc  vui lòng liên hệ với phòng khám Á Châu qua hotline 02439 630 666 để được tư vấn trực tiếp hoặc để lại số điện thoại ở khung chat trực tuyến chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Bệnh lậu and tagged , .