Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu uy tín tại Hà Nội?

Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh nguy hiểm ở nam giới. Khi mắc bệnh mà không được điều trị kịp thời sẽ gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống. Để việc điều trị cho hiệu quả cao, nhanh chóng, một trong những điều người bệnh cần lưu ý đó là lựa chọn địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu uy tín.

Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu uy tín tại Hà Nội

Viêm đường tiết niệu là bệnh thường gặp và gây nhiều tác hại cho nam giới. Khi vi khuẩn gây viêm đường tiết niệu xâm nhập, nếu nam giới không điều trị kịp thời sẽ rất dễ mắc phải các biến chứng như: viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là viêm thận, suy thận dẫn đến tử vong.

Viêm đường tiết niệu gây nhiều tác hại cho nam giới

Viêm đường tiết niệu gây nhiều tác hại cho nam giới

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Á Châu, bệnh viêm đường tiết niệu rất khó điều trị mà cần phải có sự can thiệp của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mới. Vì vậy, người bệnh tuyệt đối không tự ý mua thuốc về uống dẫn đến vi khuẩn gây bệnh kháng lại các tác dụng của thuốc, gây nhiều khó khăn trong chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh.

Hiện nay, tại Hà Nội nhiều cơ sở y tế có các chuyên khoa chuyên chữa trị các vấn đề liên quan đến hệ tiết niệu. Tại các bệnh viện lớn này thường có đông bệnh nhân nên hạn chế về thời gian khám bệnh rất lâu cũng như các thủ tục hành chính phức tạp, mất thời gian… của người bệnh.

Thăm khám và chữa bệnh tại các phòng khám là lựa chọn của nhiều người bệnh mắc viêm đường tiết niệu bởi hiện nay các phòng khám đều có sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, chất lượng phục vụ… nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh. Theo các chuyên gia y tế, để lựa chọn được địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu uy tín tại Hà Nội, bạn nên căn cứ vào các yếu tố đánh giá như: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất của phòng khám, thủ tục hành chính và chi phí khám chữa bệnh…

Phòng khám Á Châu – Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, phòng khám Á Châu là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa viêm đường tiết niệu uy tín tại Hà Nội. Phòng khám Á Châu luôn tự hào là một trong những phòng khám chữa bệnh xã hội chất lượng cao. Chúng tôi có những thế mạnh về khám chữa bệnh như:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Phòng khám Á Châu có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa bệnh xã hội, bệnh nam khoa trong đó có chuyên khoa hệ tiết niệu. Các bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm tại các bệnh viện lớn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại

Để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thăm khám, chữa trị bệnh, Phòng khám Á Châu đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu những máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến. Điều này không chỉ giúp kết quả xét nghiệm cụ thể mà giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh có thể áp dụng nhiều kỹ thuật mới tốt hơn.

Hình ảnh trang thiết bị máy móc hiện đại tại Phòng khám Á Châu

Hình ảnh trang thiết bị máy móc hiện đại tại Phòng khám Á Châu

Chi phí công khai minh bạch

Tại Phòng khám Á Châu, tất cả mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế. Khi bệnh nhân đến thăm khám, mọi khoản chi phí luốn được thông báo chi tiết trước khi trị bệnh để giúp bệnh nhân có thể lựa chọn được phương pháp chữa trị phù hợp.

Đặt lịch hẹn thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chúng tôi đã xây dựng thành công hệ thống đặt lịch hẹn khám, tư vấn online, khi có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh, bệnh nhân đặt lịch hẹn ngày giờ thăm khám thuận tiện cho làm việc, học tập của bản thân qua hệ thống website của phòng khám. Khi đặt lịch hẹn khám trước, sẽ không phải mất thời gian chờ đợi, từ đó tiết kiệm thời gian tối đa.

Trên đây, chúng tôi đã thông tin về địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu uy tín tại Hà Nội. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh hoặc có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 024 39 630 666, chat trực tuyến trên website của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Viêm đường tiết niệu and tagged , , .