Chi phí chữa bệnh rận mu hết bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Năm nay cháu 25 tuổi, thời gian gần đây cháu cảm thấy ngứa ở vùng kín. Càng về sau cảm giác ngứa ngáy càng dữ dội. Cháu đã đi khám và được chẩn đoán mắc bệnh rận mu. Cháu đang có kế hoạch đi chữa bệnh vì nghe nói chữa càng sớm càng tốt nhưng cháu cũng đang khá lo lắng về chi phí khám chữa bệnh. Vậy cháu muốn hỏi bác sĩ chi phí chữa bệnh rận mu hết bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

(Bùi Tuân  – Hà Nội)

Trả lời:

Chào cháu Tuân! Trước hết cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi – Đáp của Phòng khám Á Châu. Về câu hỏi chi phí chữa bệnh rận mu hết bao nhiêu của cháu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí chữa bệnh rận mu hết bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh rận mu hết bao nhiêu?

Khi chưa thăm khám, kiểm tra bệnh thì sẽ không đưa ra được một con số cụ thể cho cháu. Bởi chi phí chữa bệnh rận mu hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng, tình trạng người bệnh… Vì vậy, cháu nên đến trực tiếp Phòng khám Á Châu để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra, xác định phương pháp, liệu trình điều trị cụ thể, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí chữa bệnh cụ thể.

Chi phí chữa bệnh rận mu hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Tình trạng bệnh: Trong giai đoạn đầu, bệnh chưa có chuyển biến nặng, thời gian điều trị ngắn hơn khi bệnh đã trở nặng thì chi phí hỗ trợ điều trị sẽ ít tốn kém hơn.
  • Địa chỉ khám chữa bệnh: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh. Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng và có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn thì chi phí chữa bệnh cũng chênh lệch với các cơ sở y tế khác.

Tuy nhiên, không nên vì vấn đề chi phí chữa bệnh mà bạn chọn các cơ sở kém uy tín, không đem lại kết quả hỗ trợ điều trị như mong muốn thậm chí còn gây nhiều biến chứng nặng hơn, làm tốn kém chi phí và kéo dài thời gian điều trị.

  • Phương pháp chữa bệnh: Tùy tình trạng, mức độ của bệnh, phương pháp chữa bệnh cũng được áp dụng khác nhau. Nếu bệnh chưa có biến chứng thì chỉ cần hỗ trợ điều trị bệnh, chi phí sẽ khác so với khi bệnh biến chứng kèm theo viêm nhiễm các bệnh khác.

Chi phí khám chữa bệnh rận mu tại Phòng khám Á Châu

Chúng tôi đưa ra các khoản chi phí chữa bệnh rận mu tại Phòng khám Á Châu để bạn có thể tham khảo thêm, bao gồm các khoản sau:

  • Chi phí thăm khám ban đầu bao gồm: chi phí kiểm tra, xét nghiệm và chẩn đoán của bác sĩ chuyên khoa.
  • Chi phí áp dụng phương pháp điều trị và thuốc men. Tùy thuộc vào phương pháp điều trị mà mức chi phí cũng khác nhau.
  • Bên cạnh đó, cần dự trù một khoản chi phí để kiểm tra định kỳ và theo dõi tình trạng bệnh.

Trên đây, bác sĩ của Phòng khám Á Châu đã giải đáp thắc mắc chi phí chữa bệnh rận mu hết bao nhiêu của bạn Tuân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh rận mu hoặc có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 024 39 630 666, chat trực tuyến trên website của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Bệnh rận mu and tagged , , .