Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ?

Bệnh lậu là một bệnh xã hội rất phổ biến ở nam và nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Con đường lây nhiễm chính của bệnh lậu thường là thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn với người đã mắc bệnh lậu, ngoài ra bệnh còn có thể lây truyền do nhiều còn đường khác nhau như từ mẹ sang con, sử dụng chung đồ dùng cá nhân,…

Vi khuẩn của bệnh lậu xâm nhập vào cơ thể con người với tốc độ nhanh chóng, chúng phân chia mỗi lần trung bình tầm 15 phút, vì vậy khi bạn phát hiện có những dấu hiệu của bệnh lậu, hãy tìm đến cơ sở y tế chuyên chữa bệnh xã hội uy tín để nhanh chóng chữa trị tránh tình trạng lan rộng của bệnh.

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh lậu không giống nhau, chi phí đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Mức độ nghiêm trọng của bệnh lậu

Bệnh lậu được chia thành 2 giai đoạn:

  • Bệnh lậu cấp tính (Giai đoạn đầu của bệnh lậu)
  • Bệnh lậu mãn tính (Giai đoạn sau của bệnh lậu, do người bị bệnh không điều trị hoặc điều trị chưa triệt để)

Với bệnh lậu cấp tính (Giai đoạn đầu) thì việc điều trị sẽ rất nhanh, chỉ cần đến cơ sở y tế chuyên chữa bệnh xã hội để tiêm thuốc và uống thuốc kháng sinh là có thể diệt khuẩn lậu cầu, các triệu chứng của bệnh nhanh chóng thuyên giảm và biến mất.
Tuy nhiên, bệnh lậu mãn tính việc điều trị không hề đơn giản như trên. Người bệnh phải uống hoặc tiêm thuốc kháng sinh dài hơn, thậm trí phải xét nghiệm kháng sinh đồ để tìm ra loại thuốc đặc hiệu trong trường hợp bệnh có biểu hiện kháng thuốc, nhờn thuốc. Sau khi uống hoặc tiêm hết một đợt thuốc phải đi xét nghiệm lại, nếu vẫn chưa khỏi thì phải tiếp tục điều trị.

Chính vì vậy những trường hợp phát hiện bệnh sớm chi phí để điều trị sẽ thấp hơn so với khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiều tiền còn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh lậu.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Hiện nay bệnh lậu được điều trị bằng nhiều phương pháp như dùng thuốc kháng sinh (Có thuốc tiêm hoặc thuốc uống),  phương pháp DHA (sử dụng trường điện từ có tần suất cao). Việc lựa chọn phương pháp điều trị nào cũng cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người. Mức phí cho 3 cách điều trị này cũng có sự khác nhau, phương pháp càng hiện đại mang lại hiệu quả cao thì chi phí sẽ cao hơn các cách điều trị thông thường.

Cơ sở điều trị bệnh bệnh lậu tốt nhất

Mỗi cơ sở điều trị bệnh lậu thường có một mức phí riêng không đồng nhất với nhau. Tuy nhiên người bệnh không vì ham rẻ mà lựa chọn các địa chỉ không uy tín, chất lượng khám và điều trị kém chất lượng khiến bạn lại rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, khiến bệnh không khỏi mà ngày càng trở nên nặng hơn. Tốt nhất các bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, chuyên điều trị bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội, có thâm niên và kinh nghiệm nhiều năm, được đánh giá là có chất lượng tốt để chữa dứt điểm một lần, tránh bị kéo dài lê thê.

Phòng khám Á Châu – 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Phòng khám chữa bệnh xã hội tốt nhất Hà Nội hiện nay, với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Á Châu là phòng khám chữa bệnh lậu tốt nhất hiện nay.

 

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Bệnh lậu and tagged , , .