Bệnh sùi mào gà ở mắt

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, chúng không chỉ xuất hiện ở các bộ phận sinh dục, hậu môn mà còn có thể mọc ở mắt. Vậy dấu hiệu và nguyên nhân của bệnh sùi mào gà ở mắt như thế nào? Chữa bệnh sùi mào gà như nào là hiệu quả? Hãy để các bác sĩ chuyên ngành của phòng khám  Á Châu giúp bạn trả lời các thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Bệnh sùi mào gà ở mắt là bệnh gì?

Sùi mào gà là nhóm bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây nên. Bệnh mọc chủ yếu tại các bộ phận sinh dục,hậu môn nhưng có những trường hợp bệnh sùi mào gà mọc ở mắt, ở miệng, ở nách,… Bệnh sùi mào gà có tốc độ lây truyền nhanh chóng, nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh và những người thân xung quanh.

Bệnh sùi mào gà ở mắt là căn bệnh do virus HPV gây ra. Gây khó chịu cho người bị bệnh

Bệnh sùi mào gà ở mắt là căn bệnh do virus HPV gây ra. Gây khó chịu cho người bị bệnh

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở mắt

Theo các bác sĩ chuyên khoa về bệnh xã hội cho biết, hầu hết tất cả những người bị mắc bệnh sùi mào gà đều không biết nguyên nhân gây bệnh là gì?. Họ thường chủ quan với những nốt nhọt trên cơ thể, do đó có rất nhiều trường hợp bệnh nặng mới đi khám và điều trị.

Vậy nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà ở mắt là đâu, hãy tìm hiểu nguyên nhân để tránh bệnh sùi mào gà ở mắt.

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh.

 Có khả năng bệnh sùi mào gà bị di truyền từ mẹ sang con, phụ nữ mang thai nếu mắc phải bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm sang thai nhi gây dị tật bẩm sinh.

 Sinh hoạt không có khoa học, sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người đã bị bệnh sùi mào gà như khắn tắm, quần áo, phòng về sinh,….

 Tiếp xúc qua các vết thương hở trên cơ thể người bị bệnh tạo cơ hội cho các virus gây bệnh xậm nhập vào bên trong cơ thể và tiếp tục gây nên bệnh.

4 Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở mắt

4 Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở mắt

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở mắt

Sau thời gian nhiễm bệnh từ 3 – 8 tháng, người bị bệnh sùi mào gà ở mắt thường có triệu chứng vướng víu ở xung quanh vùng mắt, xuất hiện các nốt u nhú gai màu hồng,các u này thường có cuống. Khi tác động mạnh vào những nốt đó sẽ gây chảy máu hoắc dịch mủ được tiết ra.

Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, các u nhu sẽ phát triển và liên kết với nhau thành từng chùm, từng mảng lớn xung quanh mắt, gây ngứa ở mắt và khó chịu.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở mắt như thế nào?

Bệnh sùi mào gà ở mắt gây khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc của người bệnh. Do đó khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng của bệnh sùi mào gà hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa về bệnh xã hội để thăm khám và điều trị kịp thời nhất.

Hiện nay, xã hội phát triển kéo theo ngành y tế có rất nhiều thiết bị hiện đại. Sùi mào gà có thể chữa bằng công nghệ tiên tiến như đốt lazer, dùng phương pháp ALA -PDT để điều trị nhanh chóng, triệt để tận gốc virus gây bệnh, không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Phòng khám  Á Châu - phòng khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Phòng khám  Á Châu – phòng khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Để được tư vấn về bệnh sùi mào gà ở mắt hãy liên hệ ngay 02439 630 666 (Tổng đài miễn phí) để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất.

PHÒNG KHÁM Á CHÂU – VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

 Xem thêm: 

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Bệnh sùi mào gà and tagged , , , .