Bệnh giang mai thần kinh

Bệnh giang mai thần kinh là triệu chứng điển hình của bệnh giang mai giai đoạn cuối. Vậy biểu hiện của bệnh giang mai thần kinh là như thế nào để người bệnh có thể nhận biết tốt nhất? Phòng khám Á Châu xin được chia sẻ để bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh giang mai thần kinh.

Bệnh giang mai thần kinh là bệnh gì?

Các trường hợp bị nhiễm trùng tủy sống, hoặc não do nhiễm bệnh giang mai nhưng không điều trị, người ta gọi đó là bệnh giang mai thần kinh.

Giang mai thần kinh do xoắn khuẩn giang mai gây ra, các triệu chứng của bệnh thường xuất hiện sau khi mắc bệnh giang mai từ 9 -15 năm. Tất cả những trường hợp mắc bệnh nhưng không điều trị kịp thời đều có nguy cơ nhiễm bệnh giang mai thần kinh.

Bệnh giang mai thần kinh là giai đoạn cuối của bệnh giang mai

Bệnh giang mai thần kinh là giai đoạn cuối của bệnh giang mai

Những triệu chứng bệnh giang mai thần kinh rất giống với những căn bệnh phổ biến khác nên người bệnh thường khó phát hiện ra cho tới khi có những triệu chứng điển hình.

Triệu chứng của bệnh giang mai thần kinh

Bệnh giang mai thần kinh là biến chứng của bệnh giang mai, tuy nhiên các  triệu chứng phát bệnh giang mai thần kinh thường sau 9 – 15 năm. Bệnh giang mai thần kinh thường biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau:

  • Những người bị bệnh giang mai thần kinh thường dễ cáu gắt, suy nghĩ không tập trung, mệt mỏi.
  • Có những biểu hiện của bệnh tâm thần hoặc trầm cảm.
  • Người bệnh không thể di chuyển, đi lại bình thường và có thể bị mù mắt.
  • Bị tê ngón tay, chân hoặc cả bàn chân và bàn tay.

 

Địa chỉ chữa bệnh giang mai thần  kinh

Vì những tác hại nguy hiểm của bệnh giang mai thần kinh như vậy nên việc điều trị giang mai càng kịp thời sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị. Khi điều trị, một trong những yếu tố quan trọng là người bệnh cần lựa chọn được cơ sở khám chữa uy tín.

Phòng khám Á Châu - Địa chỉ chữa bệnh giang mai thần kinh uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Á Châu – Địa chỉ chữa bệnh giang mai thần kinh uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, phòng khám Á Châu là một trong những cơ sở y tế uy tín hàng đầu trong việc khám và chữa bệnh giang mai. Những yếu tố mà người bệnh nên chọn phòng khám Á Châu bao gồm:

  • Là phòng khám chuyên khoa chữa bệnh xã hội: Phòng khám Á Châu là một trong số ít những cơ sở y tế chuyên khoa về chữa bệnh xã hội tại Hà Nội. Với thế mạnh là sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết về hiệu quả điều trị bệnh cho bệnh nhân.
  • Tư vấn, hỗ trợ kịp thời: Khi đến với phòng khám Á Châu, người bệnh sẽ được tư vấn và khám hỗ trợ điều trị kịp thời với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh xã hội. Với mỗi trường hợp cụ thể, người bệnh sẽ được xác định nguyên nhân, biểu hiện và làm các xét nghiệm cần thiết để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp nhất.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị y tế: Với cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng khám Á Châu tự hào là một trong những đơn vị y tế đi tiên phong trong việc nâng cao chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh. Khi đến thăm khám, chữa trị giang mai, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị bằng những công nghệ tiên tiến hàng đầu.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, thuận tiện và không mất nhiều thời gian là người bệnh có thể nhận được sự chăm sóc của các y bác sĩ.
  • Đặt lịch hẹn khám, điều trị online thuận tiện: Chúng tôi đã xây dựng hệ thống đặt lịch khám online, hỗ trợ tư vấn online tại website của phòng khám để đảm bảo thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người bệnh.
  • Đảm bảo bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được bảo mật hoàn toàn nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh giang mai hoặc có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 024 39 630 666, chat trực tuyến trên website của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

Lời khuyên từ bác sĩ

Vì chưa hiểu rõ toàn diện bệnh tình của bạn, nội dung bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Cụ thể khám và trị liệu thế nào bạn nhất định phải đến phòng khám để được bác sỹ thăm khám. Hoặc bạn hãy bỏ ra vài phút kết nối với bác sỹ, thông qua sự tư vấn hỏi đáp cùng bác sỹ bệnh tình của bạn càng được hiểu rõ hơn.

Tư vấn

Posted in Giang mai and tagged , .